Máy đo độ ngọt ATAGO PR-101α (0.0 … 45.0% Brix)

Liên hệ

- Khoảng đo độ Brix: 0.0 ... 45.0% Brix

- Hiển thị nhỏ nhất: 0.1%

- Độ chính xác: ±0.1% (5 ...40 độ C)

- Khoảng đo nhiệt độ: 5 ... 40 độ C (Tự động bù trừ nhiệt độ)

- Nhiệt độ hoạt động: 5 ...40 độ C

- Thể tích mẫu đo: 0.1 ml

- Thời gian cho kết quả: 3 giây

- Chống vô nước IP64

- Đáp ứng tiêu chuẩn CE

- Pin: 9V

- Kích thước: 17 x 9 x 4 cm

- Khối lượng: 300 gam

Cung cấp bao gồm:

+ Khúc xạ kết đo độ ngọt hiển thị số model PR -101

 

+ Hướng dẫn sử dụng

 
Chi tiết

Sản phẩm liên quan

Đối tác của chúng tôi

img-title

Hỗ Trợ Kinh Doanh

img-title
Kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

0393968345

Kinh doanh dự án

Hỗ trợ dự án

0976082395

Kỹ Thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0934616395