Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO PAL-BX|ACID F5 Master Kit

Liên hệ

- Khoảng đo độ Brix: 0 … 60% Brix

- Khoảng đo Acid:

- 1. Chanh: 0.10 … 4.00%

- 2. Nho và rượu: 0.10 … 4.00%

- 3. Cà chua: 0.10 …3.50%

- 4. Dâu: 0.10 …3.50%

- 5. Blueberry: 0.10 … 4.00%

- Khoảng đo nhiệt độ: 10.0 … 40 °C

- Độ phân giải:

- Brix: 0.1

- Acid: 0.01

- Nhiệt độ: 0.1

- Độ chính xác:

- Brix: ±0.2

- Acid: ±0.10 (0.10 … 1.00) Relative precision

±10% (1.01 to 4.00%

- Nhiệt độ: ±1

- Nhiệt độ mẫu đo: 10 … 40° C

- Nhiệt độ môi trường: 10 … 40 ° C

- Thể tích mẫu đo: 0.2mL

- Thời gian cho kết quả: khoảng 3 giây

- Ánh sáng nền trên màn hình hiển thị khoảng 30 giây sau khi

nhấm bất kỳ phím điều khiển nào

- Pin: 2 x AAA

- Cấp bảo vệ: IP65

- Kích thước: 55 x 31 x 109 mm. Trọng lượng: 100 gam

Cung cấp bao gồm:

+ Khúc xạ kế đo độ ngọt/Acid model PAL-BX/ACID F5 điện tử

hiện số

+ 1 cân điện tử, 1 cốc đựng mẫu, 1 muỗng, pin

+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

Chi tiết

Sản phẩm liên quan

Đối tác của chúng tôi

img-title

Hỗ Trợ Kinh Doanh

img-title
Kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

0393968345

Kinh doanh dự án

Hỗ trợ dự án

0976082395

Kỹ Thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0934616395