Khúc xạ kế đo độ ngọt mật ong ATAGO Master-Honey/BX (12.0 – 30.0% / 58.0 – 90.0%)

Liên hệ

- Khoảng đo độ ẩm mật ong: 12.0 – 30.0%. Vạch chia nhỏ nhất: 0.2%. Độ chính xác: ±0.2%

- Khoảng đo độ ngọt mật ong: 58.0 – 90.0%. Vạch chia nhỏ nhất: 0.2%. Độ chính xác: ±0.2% (10 – 400C)

- Tự động bù trừ nhiệt độ

- Cấp bảo vệ: IP65 chống bụi và nước (ngoại trừ mắt ngắm)

Cung cấp bao gồm:

+ Khúc xạ kế đo độ ẩm/Độ ngọt mật ong model Master-Honey/BX

+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

 
Chi tiết

Sản phẩm liên quan

Đối tác của chúng tôi

img-title

Hỗ Trợ Kinh Doanh

img-title
Kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

0393968345

Kinh doanh dự án

Hỗ trợ dự án

0976082395

Kỹ Thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

0934616395