Máy đo độ ẩm ngũ cốc KETT FG 511 (7~35%RH)
- Hãng sản xuất KETT
- Model FG 511
- Bảo hành 12 Tháng
- Xuất xứ Đài Loan
- Phương pháp đo : điện trở
- Ứng dụng & tầm đo : Thóc hạt dài , Gạo xay , Lúa mì , Đậu xanh , Tiêu đen, Tiêu trắng
- Dải đo:
1, Long Paddy (LPAD) 9-35%
2, Long Milled Rice (LMR) 10-20%
3, Wheat (WHEA) 10-30%
4, Mung Bean (MUNG) 10-24%
5, Black Pepper (BPEP) 7-20%
6, White Pepper (WPEP) 9-20%
- Độ chính xác : S.E.C.0.5% hoặc thấp hơn so với phương pháp làm khô ( tất cả mẫu đo có độ ẩm nhỏ hơn 20%)
* Sai số tiêu chuẩn khi hiệu chuẩn .
- Hiển thị : kỹ thuật số (Màn hình LCD, giá trị nhỏ nhất 0.1%, có đèn nền )
- Nhiệt độ hoạt động: 0 – 40 °C
- Nhiệt độ bù nhiệt: Tự động bù nhiệt bằng nhiệt điện trở.
- Nguồn cấp : Pin 1.5V (AA) x 4 viên ( Tự động tắt nguồn sau 5 phút)
- Công suất tiêu thụ : Tối đa 0.3 W
- Kích thước : 164 x 94 x 64.5 mm
- Khối lượng : khoảng 0.44 kg
* Phụ kiện kèm theo :
- Khay lấy mẫu (2 cái)
- Muỗng kèm nhíp
- Cọ vệ sinh
- Pin AA ( 4 viên )
- Va ly đựng
- Máy bóc vỏ TR-130
- Hướng dẫn sử dụng